Thẩm định xã đạt chuẩn Quốc gia về y tế tại Công Chính

Ngày 10/06/2020 00:00:00

Ngày 06/10, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn Quốc gia về Y tế do đồng chí Mai Đức Thắng - Phó phòng nghiệp vụ, Sở Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Công Chính về kết quả thực hiện bộ tiêu chí Quốc gia Y tế xã giai đoạn đến năm 2020. Về phía huyện có đồng chí Phạm Hồng Hạnh- TV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện; Bệnh viện Đa khoa huyện; đại diện một số phòng, ban chuyên môn của huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Công Chính; cán bộ công chức xã; Trạm y tế xã, Bí thư chi bộ và trưởng các thôn trong xã.

Không có mô tả.

Thẩm định xã đạt chuẩn Quốc gia về y tế tại Công Chính

Đăng lúc: 10/06/2020 00:00:00 (GMT+7)

Không có mô tả.