Truy cập

Hôm nay:
606
Hôm qua:
946
Tuần này:
1552
Tháng này:
26812
Tất cả:
275979

Ý kiến thăm dò

Chuyển đổi số ngành y tế

Chuyển đổi số ngành y tế

Y tế là một trong những ngành được ưu tiên CĐS hàng đầu tại Việt Nam

Chuyển đổi số ngành y tế

Y tế là một trong những ngành được ưu tiên CĐS hàng đầu tại Việt Nam

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

Tài liệu tuyên truyền về chuyển đổi số.

Hiện nay, cả thế giới đã bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nòng cốt là sự đột phá của công nghệ số. Quá trình đưa công nghệ số vào mọi mặt của đời sống gọi là Chuyển đổi số. Để mỗi cá nhân, tổ chức hiểu, Ban chỉ đạo Chuyển đổi số xã Công Chính đăng tải Tài liệu phổ biến, tuyên truyền về Chuyển đổi số, lợi ích, tầm quan trọng của Chuyển đổi số trên Trang thông tin điện tử của xã để người dân, doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu.

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem

Xã hội hóa việc lắp đặt hệ thống camera an ninh phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các thôn trên địa bàn xã Công Chính

Với mục đích triển khai ứng dụng khoa học công nghệ để hỗ trợ công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, nhất là hoạt động liên quan tội phạm ma túy, trộm cắp tài sản... góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản cho mỗi gia đình và người dân trên địa bàn, theo dõi các hoạt động vi phạm pháp luật và TTATGT, VSMT trên các tuyến đường tại các thôn. Đồng thời tăng cường nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, tinh thần trách nhiệm của nhân dân và cán bộ trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân với tinh thần xã hội hóa vào sự nghiệp bảo vệ ANCT, TTATXH góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của xã

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem

Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội và 4 điều cần biết

Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội và 4 điều cần biết

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem

CẢNH GIÁC: Thủ đoạn giả danh, mạo danh cơ quan tư pháp để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao để phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng nhiều và có diễn biến phức tạp, với nhiều phương thức, thủ đoạn phạm tội tinh vi, có xu hướng đan xen, kết hợp giữa nhiều hình thức lừa đảo khác nhau; có những vụ án mang tính chất lừa đảo xuyên quốc gia trên không gian mạng, gây thiệt hại lớn về tài sản và bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Đăng lúc 5 ngày trước · 0 lượt xem

XÃ CÔNG CHÍNH TRIỂN KHAI GẮN BIỂN SỐ NHÀ, SỐ ĐƯỜNG, NGÕ NGÁCH

Việc gắn biển số nhà, tên đường, ngõ ngách không đơn thuần để thuận tiện trong công tác quản lý xã hội, địa bàn các thôn, khu dân cư, mà còn thuận tiện trong cách gọi tên và nhận biết địa chỉ giao dịch, tăng thêm sự văn minh mà mỗi tên đường, ngõ ngách còn tích hợp nhiều giá trị văn hoá của các thôn. Bên cạnh đó, việc gắn biển số nhà, tuyến đường, ngõ, ngách, nhằm chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, từng bước hoàn thiện các tiêu chí xã NTM, tiến lên NTM nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu, đáp ứng với nhu cầu chuyển đổi số, xây dựng xã trở nên văn minh hiện đại. Đây cũng là cơ sở đảm bảo cho các ngành, các cấp thực hiện tốt công tác quản lý nhà xã hội, nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước ở địa phương, phấn đấu đưa xã Công Chính trở thành xã NTM nâng cao trong thời gian tới.

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem

Bảo vệ an toàn trên môi trường mạng

Ngày nay việc sử dụng internet là nhu cầu hàng ngày của nhân dân. Để bảo vệ an toàn trước những hiểm họa trên môi trường mạng, Đài truyền thanh xã giới thiệu 10 biện pháp sau. Đề nghị nhân dân lắng nghe và thực hiện

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

GIỚI THIỆU SÀN TMĐT POSTMART.VN

Postmart.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) được sáng lập và vận hành bởi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vào đầu năm 2019, là sàn giao dịch thương mại điện tử (được gọi tắt là “Postmart”) cho phép tổ chức, cá nhân mua bán hàng hóa trực tuyến. Với POSTMART.VN, dù ở bất cứ đâu khách hàng đều dễ dàng mua những sản phẩm chính gốc của 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đăng lúc 5 ngày trước · 0 lượt xem

5 hình thức lừa đảo nổi bật về lừa đảo trực tuyến

Thời điểm Tết Nguyên đán 2024, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã liên tục đưa ra cảnh báo cùng với các biện pháp nhận diện và phòng tránh những hình thức lừa đảo trên không gian mạng. Tuy nhiên, trong thời điểm Tết Nguyên đán diễn ra và đặc biệt là khoảng thời gian sau kỳ nghỉ lễ, tình hình lừa đảo trực tuyến vẫn diễn ra khá phức tạp khi nhiều người dân bị sập bẫy trước những thủ đoạn ngày càng tinh vi của đối tượng lừa đảo, nhắm vào một bộ phận người dân cả tin, thiếu hiểu biết. Theo đó, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã điểm ra 5 hình thức lừa đảo nổi bật về lừa đảo trực tuyến trong 2 tuần (05/02 - 18/02/2024) vừa qua nhằm bảo vệ người dân khỏi những rủi ro không đáng có trên không gian mạng.

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem

BÀI TRUYỀN THÔNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

BÀI TRUYỀN THÔNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

Người tốt, việc tốt