Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Hội Nông dân xã Công Chính ra quân dọn vệ sinh môi trường đoạn đường tự quản

Ngày 16/11/2020 15:00:00

Nhằm chung tay xây dựng nông thôn mới; chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020). Ngày 10/11/2020 BCH Hội Nông dân xã Công Chính đã tổ chức ra quân xuống đường, tổng vệ sinh tuyến đường do Hội Nông dân tự quản.

Buổi ra quân đã thu hút hầu hết cán bộ hội tham gia, xuống đường vệ sinh, thu gom rác thải dọc tuyến đường 327. Đây là một trong những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng khang trang, sạch đẹp. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương và đông đảo người dân trên địa bàn.

Để tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân và các tầng lớp nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường. Trong thời gian tới các cấp Hội Nông dân xã tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom, phân loại xử lý rác thải góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp.

Một số hình ảnh ra quân của hội: